Biểu tượng phong thủy giúp sự nghiệp được thăng tiến

Nếu có thể, bạn nên nuôi một chú rùa trong văn phòng và bặt bể nuôi ở góc phía Bắc để hưởng điềm lành và vận may lớn trong sự nghiệp. Trong bát quái đồ, hướng Bắc mang số 1, nên nuôi một con rùa sẽ tốt hơn hai hay nhiều con.

Núi – Sự hỗ trợ trong công việc

Phong thủy văn phòng cho rằng, vị trí ngồi nên có sự hỗ trợ ví sau lưng. Không nên ngồi quay lưng ra cửa vì sẽ dễ dàng thu hút sự lừa đào và phản bội. Nếu văn phòng nằm trên tầng cao của một tòa nhà, không nên quay lưng ra cửa sổ vì nếu ngồi như vậy, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ trong công việc.

Trong trường hợp này, hãy treo sau lưng một bức tranh có hình ảnh ngọn núi lớn làm điểm tựa. Tuy nhiên, không nên chọn dãy núi lởm chởm, có nhiều đỉnh nhọn; thay vào đó, dãy núi có hình gần giống chiếc mai rùa là tốt nhất.

Trường hợp văn phòng có núi non bao quanh, nên chọn vị trí ngồi sao cho núi trở thành điểm tựa sau lưng. Tuyệt đối không ngồi đối diện với núi dù bất cứ lý do nào bởi nếu trước mặt có núi, nghĩa là chủ nhân sẽ phải khuất phục.

Rùa – Sự trường thọ

Rùa là con vật thiêng liêng, mang lại nhiều điềm lành, tài lộc và sự trường học. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc – là hướng của tài lộc. Chính vì thế, bạn nên treo một bức tranh có hình rùa tại văn phòng của mình.

Nếu có thể, bạn nên nuôi một chú rùa trong văn phòng và bặt bể nuôi ở góc phía Bắc để hưởng điềm lành và vận may lớn trong sự nghiệp. Trong bát quái đồ, hướng Bắc mang số 1, nên nuôi một con rùa sẽ tốt hơn hai hay nhiều con.

Nước – Tài lộc

Treo một bức tranh đẹp về sông nước ở phía trước mặt sẽ có tác dụng đem lại vận may và tài lộc cho chủ nhân. Điều này càng có tác dụng nếu vị trí ngồi ở hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Tuy nhiên, nếu hướng ngồi không quay về một trong các hướng này thì không nên treo tranh sông nước vì đó sẽ là con dao hai lưỡi, có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy treo tranh ảnh cảnh sông, biển ở phía trước mặt để mang lại thành công trong việc kinh doanh. Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm tiến về phía trước cũng có tác dụng mang lại tài lộc.

Cần đặc biệt lưu ý, cảnh nước không có núi tốt hơn so với cảnh có cả nước và núi. Nếu núi ở phía xa thì có thể chấp nhận được, tuyệt đối không treo tranh ảnh có hình ảnh núi lớn chắn ở trước mặt vì nó mang ý nghĩa là trở ngại. Bạn nên sử dụng biểu tượng nước nhỏ, hoặc có nước nhưng không tràn ngập mọi thứ.

Phượng hoàng đỏ – Sức mạnh và nghị lực

Theo phong thủy, phượng hoàng đỏ trú ngụ ở hướng Nam, đây là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh. Đây cũng là biểu tượng mang lại cơ hội lớn, do đó, nếu bạn kích hoạt được năng lượng tốt ở hướng Nam thì sẽ mang lại nhiều cơ hội và may mắn vượt xa sự kỳ vọng của bạn.

Tuy nhiên, các hình ảnh về loài chim này khá hiếm vì đây là một loài chim tưởng tượng. Để thay thế, bạn có thể dùng hình ảnh các loại chim khác có bộ lông màu đỏ tượng trưng cho thiên nga, gà trống, công, hồng hạc… Ngoài ra, hình ảnh chim đại bàng tung cánh cũng là một biểu tượng tốt, tiêu biểu cho sự thành công. Bạn có thể treo hình ảnh đại bàng đang tung cánh hoặc đậu trên cành cây, nhưng tuyệt đối không nên dùng hình ảnh đại bàng tung móng vuốt dữ tợn hay đang ăn mồi.

Việc trưng bày các loài chim nói trên bằng chất liệu gốm hoặc pha lê ở góc phía Nam cũng mang lại ý nghĩa rất tốt, đặc biệt là sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến, thuận lợi và đạt nhiều thành công lớn.

Ngựa – Sự kiên nhẫn, bền bỉ

Có khá nhiều doanh nhân lựa chọn trang trí tranh ảnh hay đồ vật hình ngựa trong nhà hay nơi làm việc. Theo phong thủy, đây là con vật trung thành, biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, mang lại may mắn và tài lộc. thường thấy là hình ảnh ngựa tung vó phi nước đại, thể hiện sự phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong tiền đồ.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *