Hướng dẫn cách bài trí đồ đạc trong nhà cho 12 con giáp (P2)

Nên: Người tuổi Hợi hợp hướng Tây Bắc, Tây và Đông nên đặt giường ngủ, bàn làm việc, sô pha theo các hướng này. Màu sắc may mắn của bạn là nâu, xám, xanh lam và đen vì vậy có thể lựa chọn đồ đạc có 4 màu sắc này để trang trí nhà cửa.

Tuổi Ngọ

Nên: Gia chủ nên đồ đạc trong nhà theo hướng Đông, Tây Bắc và Tây Nam – 3 hướng may mắn của con giáp này. Bản mệnh hợp với xanh lá cây, do đó, nên sử dụng nhiều đồ vật có màu sắc này.

Cấm kỵ: Người cầm tinh con ngựa kỵ 2 màu đen và trắng. Ngoài ra, tuổi Tý và tuổi Ngọ tương khắc nhau nên tránh bày biện vật phẩm phong thủy có hình chuột.

Tuổi Mùi

Nên: Người tuổi Mùi hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông, khi bài trí đồ đạc trong nhà cần chú ý đặt giường ngủ, bàn làm việc và sofa theo 3 hướng này. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể trồng một số loài cây hay trang trí những món đồ vật có màu đỏ – màu sắc may mắn của bản mệnh.

Cấm kỵ: Tuổi Mùi tương khắc với tuổi Sửu, trong khi tuổi Sửu lại hợp hướng Đông Bắc, nên đồ đạc trong nhà tránh đặt theo hướng này. Người cầm tinh con dê cũng cần chú ý không nên dùng quá nhiều đồ đạc có màu đen.

Tuổi Thân

Nên: Gia chủ tuổi Thân nên sử dụng đồ đạc trong nhà có màu vàng như ghế sofa, rèm cửa, bàn làm việc… Bên cạnh đó, người tuổi này cũng có thể trồng thêm vài cây tài lộc và đặt trong phòng đọc sách để tăng vượng khí.

Cấm kỵ: Người tuổi Thân không hợp màu đỏ, nên tránh sử dụng đồ đạc có màu này trong nhà. Mặt khác, không nên bố trí đồ gia dụng trong nhà theo hướng Đông Bắc, do đây là hướng may mắn của tuổi Dần – con giáp xung khắc với tuổi Thân.

cach bai tri do dac trong nha cho 12 con giap (p2)

Tuổi Dậu

Nên: Tuổi Dậu nên đặt đồ đạc theo hướng Đông Bắc, đồng thời trang trí các đồ vật phong thủy có hình con trâu trong phòng ngủ để đem lại may mắn. Người cầm tinh con gà cũng nên đặt bể cá cảnh phong thủy. Đồ đạc trong nhà tốt nhất nên được làm từ chất liệu gỗ, có phong cách cổ điển.

Cấm kỵ: Người tuổi Dậu không hợp hướng Đông vì Mão Dậu tương khắc, Mão lại hợp hướng Đông. Bản mệnh cần tránh bài trí đồ gia dụng theo hướng này, cũng không nên sử dụng đồ đạc có hình mèo hoặc liên quan đến mèo.

Tuổi Tuất

Nên: Hướng Bắc, Đông và Tây là 3 hướng may mắn của con giáp này, nên gia chủ hãy đặt giường ngủ, bàn làm việc và kê sofa ở đây. Màu sắc may mắn của bạn là màu tím, hãy chọn ga trải giường có màu này. Bản mệnh cũng có thể đặt vài cây phát tài trong phòng khách, giúp tiền vào như nước.

Cấm kỵ: Trong 12 con giáp, Thìn Tuất tương xung, Thìn lại hợp hướng Đông Nam nên người tuổi này tránh bài trí đồ đạc trong nhà ở đây. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần hạn chế sử dụng các màu xanh lam, xanh lá cây và xám.

Tuổi Hợi

Nên: Người tuổi Hợi hợp hướng Tây Bắc, Tây và Đông nên đặt giường ngủ, bàn làm việc, sô pha theo các hướng này. Màu sắc may mắn của bạn là nâu, xám, xanh lam và đen vì vậy có thể lựa chọn đồ đạc có 4 màu sắc này để trang trí nhà cửa.

Cấm kỵ: Tuổi Hợi nên hạn chế sử dụng đồ đạc có màu vàng và màu kem. Trong 12 con giáp, Thân Hợi tương hại nên tránh dùng đồ đạc hay tranh ảnh liên quan đến biểu tượng khỉ.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *